ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
"ครบ จบ ที่ซาวด์สตาร์"

.ความพิเศษ
ประสบการณ์ยาวนาน และบริการอย่างมืออาชีพ

          
        ซาวด์สตาร์คือร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่คู่ชาวหาดใหญ่และพื้นที่โดยรอบมา
นานกว่า 41 ปี การันตีด้วยสินค้ายี่ห้อชั้นนำที่หลากหลาย พร้อมทั้งงานบริการจากช่างผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะสนใจเครื่องซักผ้าประเภทไหน รุ่นอะไร และยี่ห้อใด ซาวด์สตาร์มีให้คุณสัมผัสและเลือกซื้อครบถ้วน โดยสินค้าที่เรานำมาพัฒนาเป็นเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนั้น คือสินค้าใหม่แกะกล่อง 100% ส่งตรงจากแบรนด์เจ้าของสินค้า หมอดห่วงเรื่องการนำสินค้าเก่ามาจำหน่ายไปได้เลย

.

 

ความเชี่ยวชาญ
ทุกกระบวนการรังสรรโดยช่างมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญ


         

         จุดเริ่มต้นจากการเป้นร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีทั้งฝีมือ และคุณภาพ ได้รับความไว้วางใจจากชาวหาดใหญ่มายาวนาน พัฒนาต่อเนื่องเป็นร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในระดับภูมิภาค แน่ใจได้เลยว่าการพัฒนาเครื่องซักผ้าในครัวเรือนให้เป็นเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญของเรามีคุณภาพอย่างแน่นอน เราติดตั้งอุปกรณ์โดยช่างผู้ชำนาญที่มีความรู้ด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ทำให้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญของเรามีคุณภาพและมาตราฐานระดับแนวหน้า

.ความสะดวก
บริการทุกระดับ ครบ จบ ที่ซาวด์สตาร์

                 นอกจากงานประกอบกล่องหยอดเหรียญโดยช่างผู้เชี่ยวชาญแล้ว เรายังมีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งในพื้นที่หน้างานด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญเช่นกัน เพียงคุณแจ้งความต้องการ เรายินดีแนะนำและหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะมาให้บริการ ณ วันจัดส่งเพียงคุณเตรียมพื้นที่หน้าร้านตามคำแนะนำ ส่วนงานที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ทีมงานซาวด์สตาร์ดูแลคุณเอง

.บริการหลังการขาย
ทุกเครื่องที่ส่งมอบมีรายละเอียดสินค้าและข้อมูลลูกค้าชัดเจน เข้า Service ได้ถูกต้องและทันท่วงที

Image Image

        อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้าไว้ใจให้ซาวด์สตาร์ดูแล คือการบริการหลังการขายที่ครบวงจรและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงาน ล้างถังซัก งานซ่อม ดูแลบำรุงรักษา ซาวด์สตาร์เพรียบพร้อมด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญให้บริการในราคามิตรภาพ หมดปัญหาเรื่องการดูแลหลังติดตั้งไปได้เลย เพียงคุณไว้ใจให้ซาวด์สตาร์ดูแล เราพร้อมใส่ใจคุณเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว

 ติดต่อสอบถาม 095-564-1949


@soundstar


Soundstar.th