เลือกแอร์ให้ดีก่อนที่จะสาย

 เลือกแอร์ให้ดี ก่อนที่จะสาย 

            หาดใหญ่ซาวสตาร์ยินดีให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อแอร์ เลือกยังไงให้คุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะสมกับขนาดห้องพร้อมการบริการหลังการขาย ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่งและติดตั้ง

ทำไมต้องมีแอร์ติดบ้านไว้? เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เครื่องปรับอากาศ หรือแอร์คอนดิชันเนอร์ จึงกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญที่แทบทุกบ้านขาดไม่ได้ เราจะซื้อเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้คุ้มค่า ประหยัดไฟ ทนทาน และต้องไม่มีปัญหามาให้กวนใจ เพราะแอร์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น มีข้อดี มีจุดเด่น และประสิทธิภาพที่ต่างกันไป ล้วนคำนึงถึงประสิทธิภาพที่ความคุ้มค่าและตรงต่อความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จึงควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ ทางหาดใหญ่ซาวด์สตาร์จึงเป็นจุดศูนย์กลางของการให้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าหรือผู้ใช้งาน

เลือกแอร์ยังไงให้เหมาะสมกับห้องง่ายนิดเดียวเพียงแค่ลูกค้าเลือกขนาด BTU ให้เหมาะสมกับขนาดของห้องแค่นี้ก็เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของแอร์และจะช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น เช่น
    - หากเลือก BTU สูงเกินไป จะทำให้ Compressor ตัดบ่อย ประสิทธิภาพการทำงานลดลง และทำให้ความชื้นในห้องเพิ่มขึ้น สิ้นเปลืองพลังงาน
    - หากเลือก BTU ต่ำเกินไป จะทำให้ Compressor ทำงานตลอดเวลา เพราะความเย็นไม่ได้ตามที่ตั้งไว้ ทำให้เปลืองพลังงาน และแอร์เสียเร็ว

และเพื่อความมั่นใจ ในขณะติดตั้งแอร์นอกจากจะได้ขนาดแอร์ที่เหมาะสมแล้ว ตำแหน่งการติดตั้ง และ วิธีการติดตั้งก็เป็นอีกปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของแอร์ 
     1.เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญ : ผ่านการอบรม และพร้อมให้คำปรึกษา ช่างติดตั้งเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญมาก เลือกช่างติดตั้งที่ได้รับการอบรมด้านการติดตั้งและบำรุงรักษาจากบริษัทโดยตรงเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน หากเกิดกรณีเครื่องปรับอากาศมีปัญหา ลูกค้าสามารถติดต่อผ่านทางบริษัทได้โดยตรง ได้ทุกช่องทาง ทางเราจะจัดส่งช่างผู้เชี่ยวชาญไปยังบ้านของลูกค้า พร้อมทั้งแก้ไข้ปัญหาที่เกิดขึ้น เพียงแค่ซื้อแอร์และรับบริการติดตั้งจากเราสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือการดูแลตลอดการใช้งาน
     2.สิ่งที่ลูกค้าจะได้จากเรา : ลูกค้าจะได้รับบริการหลังการขายที่บริการเปรียบเสมือนญาติมิตร ซาวด์สตาร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายแอร์ที่พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ลูกค้าสนใจ หรือมีข้อสงสัย และให้บริการ การชำระเงินออนไลน์ พร้อมจัดหาช่างผู้มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง และบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน


เครื่องปรับอากาศ

 • ELECTROLUX Inverter PureAir 700 ขนาด 18000BTU
  29,990.00 ฿
  36,990.00 ฿  (-19%)
 • ELECTROLUX Inverter PureAir 500 ขนาด 18000BTU
  25,990.00 ฿
  27,990.00 ฿  (-7%)
 • ELECTROLUX Inverter PureAir 700 ขนาด 12000BTU
  21,990.00 ฿
  26,490.00 ฿  (-17%)
 • ELECTROLUX Inverter PureAir 500 ขนาด 12000BTU
  17,990.00 ฿
  18,990.00 ฿  (-5%)