พิเศษ !!! ล้างเเอร์เพียง 400.- (ปกติ 690.-
เงื่อนไขการใช้บริการ
1.รับบริการล้างแอร์เฉพาะแอร์ติดผนัง ตั้งแต่ 9000-24000 BTU เท่านั้น
2.จองคิวกับทางร้านซาวด์สตาร์ล่วงหน้า 1-2 วัน
*เงื่อนไขเป็นตามบริษัทกำหนด*

รู้ไหมว่า การให้ผู้เชี่ยวชาญ “ล้างแอร์” ให้กับเรา มีความจำเป็น....

หลายคนสงสัยและเกิดคำถามมากมาย ถ้ามีแอร์แล้วก็ต้องล้าง แต่การที่เราจะจ่ายเงินเพื่อให้ใครสักคนเพื่อมา “ล้างแอร์” นั้นมันคุ้มจริงไหม? แล้วถ้าล้างแล้วจะสะอาดจริงหรอ? แล้วจะเห็นความความแตกต่างได้จากอะไร?


 อะไรบ้างที่ทำให้แอร์ “สกปรก” ?

เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่า “ฝุ่นและเชื้อรา” รอบๆ บ้านสามารถทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่มีสภาพผิวบอบบาง, ภูมิแพ้, หรือโรคหอบหืด จะรู้เรื่องนี้ดีเป็นพิเศษ… และเราทุกคนต่างเห็นพ้องต้องกันว่า “การกำจัดฝุ่นและเชื้อราเป็นความคิดที่ดี”

สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นกับแอร์ก็คือ เมื่อเราได้ใช้งานแอร์ไปสักระยะหนึ่ง แอร์จะเริ่มเก็บสะสมฝุ่น สะสมสิ่งสกปรก และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ จากรอบๆ บ้าน เมื่อสิ่งเหล่านั้นรวมตัวกัน แอร์ก็จะกลายเป็นสวรรค์ชั้นดีของแบคทีเรียนั่นเอง แต่เนื่องจากสิ่งเหล่านั้นถูกซุกซ่อนอยู่ภาย ทำให้หลายๆ คนมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป

ดังนั้น แอร์ที่ไม่ได้รับการทำความสะอาดเลย จะทำให้คุณภาพอากาศในบ้านของเราลดลง และในเมื่ออากาศเป็นสิ่งสำคัญ ทำไมเราไม่ลองล้างแอร์สักครั้งแล้วเพลิดเพลินไปกับอากาศที่สะอาดสดชื่นในทุกๆ วัน รับรองได้ว่า “ล้างแอร์” เพียงแค่ครั้งเดียวทั้งคุ้มค่าแถมยังทำให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

แล้วทำไมต้องล้างแอร์กับ Soundstar ?

มีหลายเหตุผลที่ทำให้แอร์สะอาด แต่เราจำเป็นที่จะต้องให้มืออาชีพทำการ “ล้างแอร์” แน่นอนว่า มีบางสิ่งบางอย่างที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่เราต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพเช่นกัน


Soundstar มีช่างล้างแอร์มืออาชีพ ที่เก็บรายละเอียดของงาน เหมือนกับล้างแอร์บ้านตัวเอง!


  

รวมเหตุผลสำคัญที่เราจำเป็นจะต้อง “ล้างแอร์” โดยผู้ให้บริการมืออาชีพ ก็คือ...

1.ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

หากอุปกรณ์ภายในนั้นสะอาด ก็จะทำให้แอร์สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และให้ความเย็นได้ตามที่เราต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อแอร์ทำงานได้อย่างถูกต้องตามประสิทธิภาพแล้ว แน่นอนว่า มันจะส่งผลให้มีการใช้พลังงานน้อยลง ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัดค่าไฟได้มากขึ้นนั่นเอง

2.ช่วยให้แอร์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

การที่แอร์ของเราได้รับการบำรุงรักษาถูกต้องและสม่ำเสมอ รับรองได้ว่า เราจะไม่ต้องมาเครียดปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะกับคอมเพรสเซอร์และส่วนอื่นๆ ก็ตาม อีกทั้งยังช่วยแอร์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอีกด้วย

3.อาจเกิดปัญหาทางเทคนิค

เนื่องจากด้านในของแอร์มักจะมีถังกรองและคอยล์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญใน “การทำงาน” ในเรื่องของการทำความเย็น/ความร้อน และการเคลื่อนที่ของอากาศ ซึ่งเป็นที่ที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ด้วย ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้ใช้บริการจากมืออาชีพจะดีกว่า เพื่อความปลอดภัยนั่นเอง

เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า!! มาเริ่มทำให้แอร์ภายในบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่อื่นๆ ของเราใช้งานได้ดี สะอาด หมดปัญหาฝุ่นละอองสะสม สามารถสูดลมหายใจได้อย่างเต็มปอดกันดีกว่า ง่ายๆ เพียงติดเรามาได้ ทุกช่องทาง


  ติดต่อเราได้ทุกช่องทาง  

 โทรศัพท์ : 074-298-900
 Line OA : @soundstar
.
เรามีพนักงานให้คำแนะนำตลอดการสั่งซื้อ 09.00 - 22.00 น. (เปิดบริการทุกวัน)